Banner website
Hội thảo “Đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách và các giải pháp phát triển chăn nuôi, trồng trọt trên Cao nguyên Mộc Châu”
26/10/2018 - 58 lượt xem
Ngày 24/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: Đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách và các giải pháp phát triển chăn nuôi, trồng trọt trên Cao nguyên Mộc Châu. TS. Nguyễn Quốc Oánh – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Chi tiết

Hội đồng nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng sản xuất chế phẩm sinh học xử lý phế thải trong sản xuất nông nghiệp (từ rơm, rạ, vỏ cà phê) làm phân bón hữu cơ tại tỉnh Sơn La”.
17/10/2018 - 90 lượt xem
Ngày 16/10/2018, Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đã tiến hành họp xét, đánh giá nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng sản xuất chế phẩm sinh học xử lý phế thải trong sản xuất nông nghiệp (từ rơm, rạ, vỏ cà phê) làm phân bón hữu cơ tại tỉnh Sơn La”.
Chi tiết

Nghiệm thu dự án "Xây dựng mô hình chế biến thức ăn chăn nuôi tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La"
17/10/2018 - 68 lượt xem
Chiều ngày 17/10/2018, Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đã họp xét đánh giá, nghiệm thu dự án "Xây dựng mô hình chế biến thức ăn chăn nuôi tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La" do Hợp tác xã thủy sản Chiềng Bằng triển khai thực hiện.

15/10/2018 - 182 lượt xem
Trong 2 ngày 13-14/10/2018, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Ngày hội nông sản năm 2018 và công bố nhãn hiệu chứng nhận "Chè Phổng Lái Thuận Châu", nhãn hiệu tập thể "Khoai sọ Thuận Châu" với sự tham gia của trên 30 gian hàng của các xã, thị trấn và các hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Chi tiết

Hội thảo khoa học kết quả ứng dụng sản xuất chế phẩm Fito-biomix RR xử lý rơm rạ, vỏ cà phê làm phân bón cho cây trồng
26/09/2018 - 171 lượt xem
Ngày 25/9, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo khoa học đánh giá kết quả ứng dụng sản xuất chế phẩm Fito-biomix RR xử lý rơm rạ, vỏ cà phê làm phân bón cho cây trồng