Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3-2012 của chi đoàn sở KH&CN Sơn La.

Tue, 27/11/2012 - 9:54am
Hoà cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2012), Ngày 26-3-2012, chi đoàn sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tặng quà cho các cháu được nuôi dưỡng trong Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La.

Đến dự có đồng chí Phan Thị Tuân – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn và các cháu nhỏ được nuôi dưỡng trong Trung tâm.

Trong buổi Tọa đàm đồng chí Trần Thị Vân Anh – Bí thư chi đoàn sở Khoa học và Công nghệ đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 81 năm thành lập và phát triển với những tấm gương của Đoàn viên thanh niên đã cống hiến và trưởng thành từ các phong trào lớn do tổ chức Đoàn phát động như "3 sẵn sàng", "5 xung phong", "Thanh niên lập nghiệp", "Tuổi trẻ giữ nước", "Thanh niên tình nguyện”…, trở thành lực lượng xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đại diện Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhận quà cho các em

Kết thúc buổi tọa đàm Đồng chí Trần Thị Vân Anh đại diện chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã trao quà cho các cháu trong Trung tâm. Đoàn viên của hai chi đoàn cùng các em lao động dọn vệ sinh nơi ở và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên Trung Tâm.

Đoàn viên cùng các em chăm sóc cây xanh

Các đoàn viên trồng hoa và cây cảnh

Tác giả: Ánh Tuyết