Banner website
Quỳnh nhai sản xuất thành công nước mắm từ cá nước ngọt tại lòng hồ thủy điện
Với trên 10.500 ha diện tích lòng hồ, huyện Quỳnh Nhai có nhiều tiềm năng cho việc khai thác, đánh bắt thủy sản. Đây cũng là nguồn thu nhập đáng kể cho người dân sinh sống ven sông. Theo số liệu thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Quỳnh Nhai, sản lượng cá đánh bắt trung bình từ 400 đến 600 tấn/năm, chủ yếu là các loại cá vụn, cá tạp, cá Mương chiếm trên 80% lượng cá đánh bắt.
Tập huấn kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng dê lai
15/06/2018 - 34 lượt xem
Ngày 15/6/2018, Cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh Sơn La phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây (Viện Chăn nuôi) đã tổ chức tập huấn cho 50 học viên tại Cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh Sơn La.
Việt Nam - Singapore: Tăng cường hợp tác song phương về sở hữu trí tuệ
06/12/2017 - 509 lượt xem
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân từ ngày 26 đến ngày 28/11/2017
Quỳnh nhai sản xuất thành công nước mắm từ cá nước ngọt tại lòng hồ thủy điện