Banner website
Hội đồng nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng sản xuất chế phẩm sinh học xử lý phế thải trong sản xuất nông nghiệp (từ rơm, rạ, vỏ cà phê) làm phân bón hữu cơ tại tỉnh Sơn La”.
Ngày 16/10/2018, Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đã tiến hành họp xét, đánh giá nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu ứng dụng sản xuất chế phẩm sinh học xử lý phế thải trong sản xuất nông nghiệp (từ rơm, rạ, vỏ cà phê) làm phân bón hữu cơ tại tỉnh Sơn La”.
Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI)
03/10/2018 - 102 lượt xem
Trong 9 tháng đầu năm 2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La tiếp tục triển khai thực hiện đúng tiến độ các nội dung của Kế hoạch số 58/KH-KHCN ngày 19/01/2018 về nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công năm 2018; Thực hiện công tác cải cách hành chính nói chung, cải cách thủ tục hành chính nói riêng theo hướng đơn giản hóa thủ tục. Phát huy vai trò của người đứng đầu đơn vị trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm về kết quả và chất lượng phục vụ đối với người dân, tổ chức. Ban hành bổ sung kịp thời các văn bản chỉ đạo tổ chức thực hiện và chấn chỉnh thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2018.
Hội nghị đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2018
02/09/2018 - 398 lượt xem
Ngày 31/8/2018, tại Khách sạn Mường Thanh huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ
Chi tiết
ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP THÀNH PHÂN HỮU CƠ TẠI TỈNH SƠN LA
12/10/2018 - 59 lượt xem
Nông nghiệp thế kỷ 21 đang hướng đến nền nông nghiệp sạch và bền vững, trong đó việc sử dụng các loại phân hữu cơ đang rất được quan tâm, đặc biệt là các loại phân được sản xuất từ phụ phẩm nông nghiệp. Sử dụng loại phân bón này sẽ giúp người dân tạo ra sản phẩm "sạch", không gây ô nhiễm môi trường, hạn chế sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học.
Chi tiết

Dịch vụ công Lịch công tác Quản lý văn bản điều hành Hòm thư tố cáo tham nhũng Dự án, đầu tư đấu thầu Văn bản chỉ đạo điều hành
Sở khoa học và công nghệ tỉnh Sơn La
  • Xây dựng và quản trị: Trung tâm Thông tin Thống kê Khoa học và công nghệ