Loading...
Banner website
Hội thảo “Đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách và các giải pháp phát triển chăn nuôi, trồng trọt trên Cao nguyên Mộc Châu”
Cập nhật: 26/10/2018
Lượt xem: 218
Ngày 24/10/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội thảo: Đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách và các giải pháp phát triển chăn nuôi, trồng trọt trên Cao nguyên Mộc Châu. TS. Nguyễn Quốc Oánh – Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu khai mạc và chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện Phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Chi Cục Trồng trọt và bảo vệ Thực vật; Khoa Nông – Lâm, trường Đại học Tây Bắc, Phòng Nông nghiệp huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ.
Hội thảo "Đề xuất xây dựng cơ chế, chính sách và các giải pháp phát triển chăn nuôi, trồng trọt trên Cao nguyên Mộc Châu"

Trên cơ sở phân tích thực trạng sản xuất trồng trọt, chăn nuôi và đánh giá hiệu quả một số cây trồng, vật nuôi trên cao nguyên Mộc Châu, nhóm nghiên cứu đã đề xuất quy hoạch về phát triển trồng trọt; quy hoạch một số nông sản chủ lực và các vùng sản xuất như: sản xuất rau quả an toàn tập trung; mận an toàn; phát triển đàn vật nuôi như: phát triển đàn bò, đàn trâu, đồng thời, đưa ra những đánh giá về hiệu quả sản xuất trồng trọt cũng như các khuyến cáo cho việc phát triển chăn nuôi và trồng trọt đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Tại Hội thảo, các đại biểu trao đổi thảo luận, đóng góp ý kiến chỉnh sửa, bổ sung về số liệu, những nhận định, đánh giá về quy hoạch phát triển cây trồng, vật nuôi theo định hướng của tỉnh để có những đề xuất giải pháp phù hợp, hiệu quả.
Đại diện nhóm nghiên cứu, TS. Nguyễn Quốc Oánh tiếp thu ý kiến, đóng góp của các đại biểu để tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện  nội dung theo thuyết minh đã được phê duyệt.
                                                                                                 Ánh Nguyệt – Phan Dương

Về trang trước    Lên đầu trang
 
 
 
Dịch vụ công Lịch công tác Quản lý văn bản điều hành Hòm thư tố cáo tham nhũng Dự án, đầu tư đấu thầu Văn bản chỉ đạo điều hành
Sở khoa học và công nghệ tỉnh Sơn La
  • Xây dựng và quản trị: Trung tâm Thông tin Thống kê Khoa học và công nghệ
  • Địa chỉ: Số 19 đường Tô Hiệu, Thành phố Sơn La
 

Tổng truy cập : 6.766.869

Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 05/GP-TTĐT