Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức “Sinh hoạt chính trị dưới cờ” tháng 9 năm 2022
Thực hiện Kế hoạch, Chương trình công tác, sáng ngày 06/09/2022, Chi ủy chi bộ, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức “Sinh hoạt chính trị dưới cờ” tháng 09 năm 2022

Cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện nghi lễ chào cờ

Sau Lễ chào cờ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe đồng chí Giám đốc sở thông tin về tình hình kinh tế xã hội của tỉnh 8 tháng đầu năm, đồng thời quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm vê lĩnh vực thông tin, truyền thông trong tháng 9 năm 2022. Để tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch của Chi bộ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, đồng chí Bí thư chi bộ đã chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề “Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy vai trò của Nhân dân trong kiểm soát quyền lực Nhà nước hiện nay” (Bản tin Thông báo nội bộ tháng 9.2022 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy).

Để tôn vinh các đồng chí có nhiều cống hiến trong Ngành, đồng chí Bí thư chi bộ và đồng chí Giám đốc sở đã chuyển trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông” cho đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh - Giám đốc sở cùng 7 đồng chí nữ công chức, viên chức đã có trên 15 năm công tác trong Ngành. Đồng chí Giám đốc sở đã chuyển trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho phòng Công nghệ thông tin và 4 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin và truyền thông năm 2021. Chi bộ vinh danh gương “Người Tốt, Việc Tốt” đối với 7 đồng chí đảng viên, đoàn viên đã tham gia hiến máu tình nguyện; tặng hoa động viên Đội thi Dân vận khéo của Chi bộ đã có nhiều cố gắng, sáng tạo trong luyện tập và tham dự Hội thi “Dân vận khéo” lần thứ nhất do Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Đồng chí Bí thư chi bộ chuyển trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông” cho đồng chí Nguyễn Đắc Tĩnh - Giám đốc sở

Đồng chí Bí thư chi bộ và đồng chí Giám đốc Sở chuyển trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông”
cho các đồng chí nữ công chức, viên chức đã có trên 15 năm công tác trong Ngành

Đồng chí Giám đốc Sở chuyển trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông
cho 01 tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin và truyền thông năm 2021

Vinh danh gương “Người Tốt, Việc Tốt” đối với các đồng chí đảng viên, đoàn viên đã tham gia hiến máu tình nguyện

Tặng hoa động viên Đội thi Dân vận khéo của Chi bộ đã có nhiều cố gắng, sáng tạo trong luyện tập

Sau Chương trình Sinh hoạt chính trị dưới cờ, Chi bộ sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành sinh hoạt định kỳ để đánh giá kết quả công tác tháng 8 và xây dựng Nghị quyết của Chi bộ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đảng tháng 9 năm 2022./.