Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng Cụm Thi đua số 3 - Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Sơn La
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CTĐ3·ngày 17/11/2022 của Cụm Thi đua số 3 - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Sơn La (22/11/1952- 22/11/2022); Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động của Cụm Thi đua theo Kế hoạch.

Ngày 20/11/2022, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia 01 hoạt động tình nguyện vì cộng đồng với nội dung phát đồ ăn sáng cho các bệnh nhân đang tại Trung tâm Điều trị và Nuôi dưỡng Phục hồi chức năng bệnh tâm thần.

Ngày 27/11/2022, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia Giải bóng chuyền hơi Cụm Thi đua số 3 lần thứ nhất năm 2022. Sau 01 ngày thi đấu, Giải đã thành công hết sức tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất cho đội Đoàn Bệnh viện Đa khoa Cuộc sống; Giải nhì cho đội Liên quân Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp và Ngân hàng Viettinbank; đồng giải ba thuộc về 02 đôi: Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh và Đoàn Chi nhánh Xăng dầu Sơn La; 02 giải phong cách thuộc về Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Cục dự trữ Nhà nước khu vực Tây Bắc./.

Một số hình ảnh tại Giải./.

Tác giả: Cầm Sơn