Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Hải Dương thăm và làm việc tại Sở KH&CN tỉnh Sơn La
Ngày 16/3/2018, Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Hải Dương do ông Phạm Văn Bình – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Hải Dương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Sở KH&CN tỉnh Sơn La.
Tiếp và làm việc với Đoàn có Ban Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sơn La cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở KH&CN tỉnh Sơn La.

Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, giới thiệu về bộ máy tổ chức và kết quả hoạt động KH&CN của hai tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, trao đổi phướng án tự chủ, sắp xếp lại bộ máy tổ chức theo tinh thần của Nghị quyết 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 tại Hội nghị lần thứ sáu của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.
Thay mặt Đoàn công tác của Sở KH&CN tỉnh Hải Dương, ông Phạm Văn Bình – Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Hải Dương cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Sở KH&CN tỉnh Sơn La, hy vọng thời gian tới hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành KH&CN.
Trang Nhung – Bích Đào