Thi tuyển chọn chức danh Phó Chi Cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phần trình bày Đề án

Sau khi trải qua phần thi viết vào ngày 21/12/2017. Ngày 28/01/2018, Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La (KH&CN) tiếp tục tổ chức Hội đồng thi tuyển chọn chức danh Phó Chi Cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phần trình bày Đề án. Tham dự Hội đồng có đồng chí Đinh Thùy Vui – Phó Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ Sở Nội vụ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và trưởng các Phòng chuyên môn Sở Khoa học và Công nghệ. Có 2 thí sinh đủ các điều kiện tiêu chuẩn để thi tuyển vào chức danh Phó Chi Cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phần Đề án.

Hội đồng đã thông qua các Quyết định về phê duyệt vị trí thi tuyển chọn, thành lập Hội đồng thi; Nội quy và quy chế kỳ thi. Các thí sinh phải trải qua 3 phần: xây dựng đề án, bảo vệ đề án và trả lời các câu hỏi chất vấn của Hội đồng thi tuyển đặt ra. Người có số điểm trình bày đề án cao nhất trong số những người đạt trên 50 điểm thì trúng tuyển. Tại buổi thi tuyển, các thí sinh đã xây dựng nội dung đề án bám sát các nhiệm vụ của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng gắn với chức danh tuyển dụng như nâng cao hiệu quả quản lý Đo lường trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, tình hình phát triển, dự báo xu hướng và các phương hướng, giải pháp để phát triển lĩnh vực Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong thời gian tới.

Sau khi chấm điểm Hội đồng công bố điểm như sau: Thí sinh Trương Mạnh Hiển đạt 63,9 điểm; thí sinh Đỗ Mạnh Thắng đạt 32 điểm. Sau khi hoàn thiện các thủ tục, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ chính thức công bố người trúng tuyển

Bích Đào