Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày 18/5/2018, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Quàng Huy Hoàng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở KH&CN, Giám đốc Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN.
Dự Lễ trao tặng, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Sơn La có đồng chí Nguyễn Văn Tải – Phó Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy khối, Chánh Văn phòng; đồng chí Nguyễn Thị Minh Thiên – Phó Ban tổ chức. Về phía Đảng bộ Sở KH&CN có đồng chí Phạm Quang An - Bí thư Đảng bộ Sở KH&CN, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở KH&CN, Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở KH&CN, cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN.
Tại buổi Lễ, đồng chí Lường Thị Hân - Phó Bí thư Đảng bộ Sở KH&CN đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Quàng Huy Hoàng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở KH&CN, Giám đốc Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN.

Đồng chí Nguyễn Văn Tải – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
trao Quyết định
và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Quàng Huy Hoàng
Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tải đã trao Quyết định cùng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Quàng Huy Hoàng và phát biểu chúc mừng, ghi nhận chặng đường rèn luyện và những đóng góp, cống hiến của đồng chí Quàng Huy Hoàng trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và sự phát triển của Đảng bộ Sở KH&CN Sơn La nói riêng.
Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang An - Bí thư Đảng bộ Sở KH&CN đã đọc thư chúc mừng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến đồng chí Quàng Huy Hoàng. Đồng thời, mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Sở KH&CN trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trang Nhung