Ngày 7/12/2018, Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.
Dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở, đại diện lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, cùng tập thể cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN.
Ngày 26/9/2018, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 2358/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN. Theo đó, Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN (Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở KH&CN Sơn La. Trung tâm được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị là Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN với Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN theo tinh thần của Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương khóa XII.
Tại buổi Lễ, ông Phạm Quang An - Giám đốc Sở KH&CN Sơn La đã trao Quyết định thành lập Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN cho tập thể Ban Giám đốc Trung tâm, trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cho ông Đặng Chiến Thắng – Giám đốc Trung tâm và Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cho bà Bùi Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm.
ông Phạm Quang An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý
cho ông Đặng Chiến Thắng và bà Bùi Thị Lan
Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN
ông Phạm Quang An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Quang An – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng việc hợp nhất giữa hai đơn vị, đồng thời yêu cầu Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN nhanh chóng ổn định tổ chức, kiện toàn, sắp xếp bộ máy, bố trí, phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ viên chức, làm tốt công tác tư tưởng đối với cán bộ viên chức; giữ gìn phát huy mối đoàn kết thống nhất chặt chẽ trong nội bộ đơn vị, tạo tiền đề ổn định và vững chắc, triển khai hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

ông Đặng Chiến Thắng – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN
phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Chiến Thắng – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN khẳng định bằng nhiệt huyết và trí lực của mình, sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể cán bộ viên chức Trung tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Trang Nhung