Hội nghị học tập chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngày 5/4/2019, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Hà Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN là báo cáo viên tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở KH&CN.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Mạnh Hùng báo cáo viên đã giới thiệu những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tới toàn thể  cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động với 02 nội dung chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân và chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân trong giai đoạn hiện nay.
Thông qua Hội nghị nhằm tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở; góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, xây dựng Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.
Sau khi học tập chuyên đề năm 2019 về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Sở sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể, gắn với công việc chuyên môn được giao để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực, hiệu quả nhất.
Bích Đào