Ngày hội hoa lan Mộc Châu năm 2019

Ngày hội Hoa Lan Mộc Châu năm 2019 được tổ chức từ ngày 7-9/6/2019 tại Quảng trường trung tâm huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Ngày hội được tổ chức với các hoạt động chính gồm: Trưng bày con đường hoa lan đuôi cáo, thi giò lan đẹp, thi giàn hoa lan đẹp, thi người đẹp hoa lan...

Tại ngày hội, rất nhiều loại hoa lan được trưng bày với nhiều chủng loại lan như: lan đuôi cáo, lan phi điệp, lan da báo, lan nhện vàng, của các nhà vườn tại Mộc Châu và các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là cơ hội để những người yêu hoa lan của nhà vườn gặp gỡ giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trồng, nuôi dưỡng lan thành một hướng phát triển kinh tế mới.
Một số hình ảnh tại ngày hội hoa lan:

Việc tổ chức ngày hội hoa lan  Mộc Châu, tỉnh Sơn La, nhằm tôn vinh hoa lan và những người say mê, yêu thích vẻ đẹp của hoa lan, du khách tham dự ngày hội còn được giao lưu trao đổi cách trồng, chăm sóc hoa lan.

Phan Dương