Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/8/2020, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy - tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ công chức, viên chức khối Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại Hội nghị đồng chí Cầm Thúy Vân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 1876/QĐ-UBND ngày 27/8/2020 của UBND tỉnh Sơn La về việc giải quyết cho cán bộ, công chức nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 và Nghị định số 113/2018/NĐ-CP ngày 31/8/2018 của Chính phủ cho ông Phạm Quang An - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Quyết định số 993/QĐ-UBND ngày 18/5/2020 của UBND tỉnh Sơn La về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Minh Đức - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Quyết định số 1874/QĐ-UBND ngày 27/8/2020 của UBND tỉnh Sơn La về việc giao phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ cho ông Nguyễn Duy Hoàng - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Phạm Văn Thủy - tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức lãnh đạo, quản lý Sở KH&CN cho đồng chí Phạm Quang An - Giám đốc Sở KH&CN và đồng chí Nguyễn Minh Đức - Phó Giám đốc Sở KH&CN

Đồng chí Phạm Văn Thủy - tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định giao phụ trách Sở KH&CN cho đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN

Trao Quyết định và phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Thủy chúc mừng đồng chí Phạm Quang An và đồng chí Nguyễn Minh Đức đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp phát triển của ngành, của tỉnh. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Duy Hoàng được giao nhiệm vụ phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong tập thể, cán bộ ngành KH&CN hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tạo sự đột phát rõ nét trong công tác phát triển khoa học công nghệ.

Bích Đào