Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/9/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Phó giám đốc phụ trách Sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Trung tâm KT-TC-ĐL-CL).

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng đã trao Quyết định số 145/QĐ-KHCN ngày 07/9/2020 về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý đối với ông Đỗ Mạnh Thắng giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL-CL, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chánh văn phòng Sở KH&CN đã bố Quyết định số 146/QĐ-KHCN ngày 09/9/2020 về việc giao Quyền Giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL-CL cho ông Đỗ Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL-CL, thời gian giao quyền 09 tháng kể từ ngày 09/9/2020 đến  ngày 09/6/2020.

Đ/c Nguyễn Duy Hoàng – Phó giám đốc Sở KH&CN trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Mạnh Thắng

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao năng lực, đồng thời tin tưởng trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Ban giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL-CL lãnh đạo, xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.

Nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc và giao Quyền giám đốc Trung tâm KT-TC-ĐL-CL đồng chí Đỗ Mạnh Thắng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể Đảng Ủy, Lãnh đạo Sở. Đồng chí khẳng định sẽ lãnh đạo Trung tâm KT-TC-ĐL-CL đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Mạnh Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Phan Dương

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng KHCN