Bàn giao bộ nhận diện sản phẩm chanh leo Sơn La

Từ ngày 21/6/2021 - 23/6/2021 Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp đã bàn giao bộ nhận diện sản phẩm chanh leo Sơn La cho các đơn vị được sử dụng nhãn hiệu sản xuất chanh leo trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Đây là một nội dung thuộc dự án xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Chanh leo Sơn La” cho sản phẩm quả chanh leo của tỉnh Sơn La do Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp chủ trì được triển khai từ năm 2018, Thạc sỹ Bùi Quang Duẩn chủ nhiệm.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp bàn giao bộ nhận diện sản phẩm chanh leo Sơn La cho Hợp tác xã chanh leo Thuận Châu tại xã Phỏng Lái, huyện Thuận Châu.

Đối với dự án xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “chanh leo Sơn La” cho sản phẩm chanh leo của tỉnh Sơn La, Trung tâm nghiên cứu và phát triển hệ thống nông nghiệp đã bàn giao 100 sổ tay, 4.500 tờ rơi, 60 Poster, 6.600 bao bì, 9.900 nhãn mác cho 5 đơn vị sản xuất chanh leo bao gồm Hợp tác xã chanh leo Thuận Châu, Hợp  tác xã nông nghiệp Quyết Thanh Mộc Châu, Hợp tác xã dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5, Hợp tác xã chanh leo Khu Han, Phòng kinh tế hạ tầng huyện Yên Châu tại các huyện Thuận Châu, Phù Yên, Mộc Châu, Yên Châu.

Bích Đào - Ánh Nguyệt