Sở KH&CN tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021

Sáng ngày 11/11/2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức năm 2021 vào làm việc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học và công nghệ. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Ngọc Bắc - Phó Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, các đồng chí thành viên Hội đồng, các đồng chí trong Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch và 05 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi.

Đồng chí  Phan Ngọc Bắc, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phan Ngọc Bắc, Phó Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng viên chức là khâu đầu tiên, quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan trong hệ thống chính trị nói chung và Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học và công nghệ nói riêng. Chính vì vậy, Sở Khoa học và Công nghệ luôn coi trọng việc tuyển dụng viên chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực, am hiểu nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Căn cứ Quyết định số 551/QĐ-SNV ngày 02/6/2021 của Sở Nội vụ về phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở KH&CN năm 2021. Sở Khoa học và Công nghệ đã tiến hành thực hiện quy trình tuyển dụng 03 chỉ tiêu viên chức vào làm việc tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ. Sau thời gian thông báo, có 05 thí sinh đăng kí dự tuyển vào các vị trí việc làm gắn với hoạt động nghề nghiệp. Kết quả thẩm định của Hội đồng tuyển dụng có 05 thí sinh đủ điều kiện và tiêu chuẩn dự thi phỏng vấn.

Tại Lễ khai mạc, các thí sinh dự thi được nghe Hội đồng tuyển dụng phổ biến các quy chế, quy định của kỳ thi. Chứng kiến, kiểm tra đề thi niêm phong bảo đảm theo quy định.

Để kỳ tuyển dụng diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định, đồng chí Phan Ngọc Bắc - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thành viên Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc, công khai, minh bạch trong quá trình kỳ thi diễn ra; Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ quyền hạn quy định tại Thông tư số 03/2019/TT-BNV của Bộ Nội vụ về xét tuyển viên chức và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ nội vụ về quy chế tổ chức thi.

Phan Dương