Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ

Chiều ngày 06/01/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ về triển khai kế hoạch năm 2022 và tăng cường công tác phối hợp trong hoạt động khoa học và công nghệ.

Tham dự tại buổi làm việc có ông Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La; lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc; bà Phạm Thị Hà - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật cùng các cán bộ.

Ông Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Bà Phạm Thị Hà - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La trao đổi về các nội dung phối hợp

Tại buổi làm việc, bà Phạm Thị Hà - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La đã trao đổi với Sở Khoa học và Công nghệ về 3 nội dung chính: Phối hợp tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sơn La lần thứ 8, năm 2022; Phối hợp tổ chức hoạt động tôn vinh trí thức tiêu biểu, điển hình lao động sáng tạo năm 2022 và các hoạt động kỷ niệm nhân Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam (18/05/2022); Phối hợp trong hoạt động trao đổi, cung cấp thông tin khoa học và công nghệ.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La đã trao đổi với các đề xuất, ý kiến mà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đã đưa ra. Đồng thời nhất trí phối hợp triển khai tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Sơn La lần thứ 8, năm 2022; tiếp tục phối hợp trong hoạt động trao đổi, cung cấp thông tin khoa học và công nghệ trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tú Hảo - Bích Đào