Lượt xem: 300

Khối Văn Phòng Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022

        Chiều ngày 10/01/2022, Khối Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022. Dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động khối Văn phòng Sở.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chủ trì Hội nghị

     Năm 2021, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, sự phối kết hợp của các Sở, ban, ngành, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động, Sở KH&CN nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao và vươn lên đưa hoạt động KH&CN tiếp tục đổi mới, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Kết quả hoạt động khoa học và công nghệ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và hoạt động công đoàn 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021 và Chương trình công tác năm 2022; Báo cáo Công khai tài chính cơ quan; Báo cáo Công khai tài chính Công đoàn; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế sử dụng tài sản.

          Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã lắng nghe ý kiến của cán bộ công chức và người lao động, qua đó giải đáp những ý kiến đóng góp tham gia, đề xuất; dân chủ thảo luận tháo gỡ những khó khăn, tồn tại trong năm 2021, từ đó có phương hướng, giải pháp tổ chức thực hiện tốt kế hoạch hoạt động năm 2022.

         Tại Hội nghị Ban Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 4 tập thể, 24 cá nhân khối Văn phòng Sở và tặng Giấy khen cho 5 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến nhằm động viên cán bộ, công chức và người lao động quyết tâm lập nhiều thành tích, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022.

  

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở KH&CN trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2021

     Để thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao năm 2022 của Sở Khoa học và Công nghệ, các phòng chuyên môn đã ký kết giao ước thi đua năm 2022. Trong đó, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tích cực năng động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo từng phòng, đơn vị; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phát huy dân chủ, thực hiện chương trình cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công tác tham mưu; Cán bộ, công chức và người lao động tiếp tục rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập...

Ký cam kết giao ước thi đua năm 2022

          Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở đề nghị trong năm 2022, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động trong khối Văn phòng Sở cần nâng cao năng lực trách nhiệm, nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2021, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, toàn thể công chức, người lao động thực hiện nghiêm túc một số nội dung và chỉ tiêu cụ thể năm 2022 tại Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022,  từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.

Bích Đào - Tú Hảo

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 776
  • Trong tuần: 12,027
  • Tất cả: 1,103,947
Đăng nhập
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SƠN LA
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 6T1, Trụ Sở HĐND-UBND tỉnh và một số sở, ngành, Khu Quảng trường Tây
Bắc, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
Xây dựng và quản trị: Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ
Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 08/GP-TTĐT ngày 01/9/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông.
Điện thoại: 02123.852.224 - Fax: 02123.852.791
Website: sokhoahoc.sonla.gov.vn
 Chung nhan Tin Nhiem Mang