Sở KH&CN thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kì

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 26/01/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN, trưởng đoàn công tác số 1 cùng đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở tham gia trong đoàn công tác.

Trong những năm qua, Sở KH&CN luôn duy trì việc thăm hỏi, chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây là dịp để thế hệ hôm nay thể hiện những tình cảm, phát huy những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta, của ngành, truyền thống đoàn kết, “Uống nước nhớ nguồn”.

Thay mặt lãnh đạo Sở KH&CN, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở, chúc gia đình đón năm mới an khang, thịnh vượng và mong muốn các đồng chí tiếp tục sống vui, khỏe, là những tấm gương sáng giáo dục con cháu, thế hệ trẻ, đồng thời, tiếp tục quan tâm, tham gia đóng góp ý kiến cho Ban lãnh đạo Sở trong quá trình lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh thăm hỏi các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kì.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng Đoàn chúc tết đồng chí Phạm Quang An, nguyên Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sơn La.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng Đoàn chúc tết đồng chí Phan Đức Ngữ, nguyên Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Sơn La.

Ánh Nguyệt