Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 04/5/2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ với tập thể lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục TĐC).

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chánh văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định số 110/QĐ-SKHCN ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Nguyễn Hữu Cường giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Hữu Cường

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hữu Cường. Đồng chí Lưu Bình Khiêm đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Hữu Cường tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tạo mối đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Chi cục đưa Chi cục ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Cường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ, công chức Chi cục. Trên cương vị mới đồng chí hứa quyết tâm nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Chi cục, cán bộ, công chức đoàn kết thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phan Dương