Hội nghị quán triệt các văn bản của Trung ương và của tỉnh

Ngày 08/7/2022, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản của Trung ương và của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đảng viên trong Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quán triệt văn bản tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ tỉnh ủy gồm: Thông báo Kết luận số 12-TB/TW, ngày 06/4/2022 của Bộ Chính trị về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; Chỉ thị số 18-CT/TU, ngày 23/4/2022 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về nêu cao tinh thần, trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, công chức, viên chức; Quy định số 349-QĐ/TU ngày 17/3/2022 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về trách nhiệm, xem xét, trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp Phó người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, tổ chức, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư đảng ủy đề nghị các chi bộ trực thuộc thực hiện quán triệt tới cán bộ, đảng viên tạo sự chuyển biến về nhận thức và thống nhất cao về hành động trong toàn Đảng bộ.

Phan Dương