Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 22/9/2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng  tập thể lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Chi cục TĐC).

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Mạnh Hà - Phó Chánh văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định số 1928/QĐ-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Lò Thanh Sơn giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chuyển trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Lò Thanh Sơn

Tập thể Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Thanh Sơn

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Đồng chí Lưu Bình Khiêm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Lò Thanh Sơn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tạo mối đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Chi cục thực hiện tốt công tác tham mưu quản lý nhà nước về lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng; triển khai việc truy xuất nguồn gốc theo Quyết định số 100/QĐ-TTg ngày 19/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm trên địa bàn tỉnh. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đo lường, chất lượng đảm bảo chất lượng hàng hoá trên thị trường.

Đồng chí Lò Thanh Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Thanh Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ, công chức của Sở và Chi cục. Trên cương vị mới đồng chí hứa, trong thời gian tới quyết tâm nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Chi cục, cán bộ, công chức đoàn kết thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ánh Nguyệt