Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023- 2025

Chiều ngày 07/10/2022, Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện các chi bộ trực thuộc, Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Khối Văn phòng Sở.

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2023, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025. Báo cáo tổng kết nêu rõ: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ và tập thể lãnh đạo đơn vị tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên các lĩnh vực, như: Công tác tham mưu, công tác quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ; quản lý công nghệ và an toàn bức xạ, công tác sở hữu trí tuệ, thanh tra, hoạt động sáng kiến cải tiến kỹ thuật, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cải cách hành chính, tài chính, quản trị văn phòng và các nhiệm vụ công tác khác.Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng gắn với tham mưu cho Đảng uỷ Sở triển khai, thực hiện kịp thời các chương trình, kế hoạch của ngành. Đồng thời, làm tốt công tác phát triển đảng viên và kiểm tra, giám sát theo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Chi bộ, đề cao tinh thần chủ động, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Tại Đại hội, đảng viên Chi bộ tham gia thảo luận về những giải pháp nâng cao hiệu quả học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng chất lượng sinh hoạt chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn và đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Văn phòng cần tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương của đảng viên, chống các biểu hiện tiêu cực về tư tưởng, đạo đức, lối sống, nghiêm túc chấp hành quy định về những điều đảng viên không được làm; Trách nhiệm nêu gương, trách nhiệm người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu. Tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên của Chi bộ cũng như công tác phát triển đảng viên, đoàn kết, chủ động sáng tạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị, trọng tâm là công tác Đảng, công tác tham mưu, xây dựng Chi bộ Văn phòng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu cấp uỷ Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thu Hà  được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. 100% đảng viên Chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Văn phòng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội bầu Cấp uỷ Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2023-2025

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng cấp uỷ Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Bí thư Chi bộ phát biểu bế mạc Đại hội

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ VI  tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại biểu đại diện các Chi bộ trực thuộc tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Tú Hảo - Ánh Nguyệt