Đại hội Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2025

Sáng ngày 14/10/2022, Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sơn La đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Ngọc Bắc - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, Ban Chấp hành công đoàn, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, nhiệm kỳ 2020 - 2023 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025. Báo cáo nêu rõ: Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã phối hợp với Tập thể lãnh đạo Trung tâm lãnh đạo cán bộ, đảng viên, các phòng chuyên môn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, như: Công tác tham mưu thực hiện đánh giá, giám sát, đánh giá lại hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025:2017 theo đúng quy định; Tư vấn đào tạo, xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, hoạt động kiểm định, hoạt động thử nghiệm các phương tiện đo, vật liệu xây dựng, dây cáp điện, xác định độ chặt của nền công trình, nước sinh hoạt….trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, công tác cải cách hành chính; công tác phòng, chống tham nhũng; thực hiện quy chế dân chủ. Quan tâm công tác phát triển đảng viên theo đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong Chi bộ, đề cao tinh thần chủ động, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nghị quyết đã đề ra đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Tại Đại hội, đảng viên Chi bộ tham luận về nội dung Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; Một số giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Ngọc Bắc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ghi nhận và biểu dương sự cố gắng nỗ lực của đảng viên, viên chức và người lao động Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cần tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, kỷ cương của đảng viên, chống các biểu hiện tiêu cực về tư tưởng, đạo đức, lối sống, nghiêm túc chấp hành quy định về những điều đảng viên không được làm; Tập chung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực kiểm định, thử nghiệm, xây dựng Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025, đồng chí, Đỗ Mạnh Thắng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, 100% đảng viên Chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đại hội bầu Bí thư Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nhiệm kỳ 2023-2025

Đồng chí  Phan Ngọc Bắc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng Bí thư Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Mạnh Thắng - Bí thư Chi bộ lần thứ II, tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm hứa sẽ thực hiện tốt công tác chuyên môn về hoạt động kiểm định, thử nghiệm, làm tốt công tác phát triển đảng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Lê Luyến