Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương và Tỉnh ủy

Ngày 14/11/2022, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022, Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị và một số văn bản của Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quán triệt văn bản tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quán triệt, triển khai 05 văn bản của Bộ Chính trị, Tỉnh ủy gồm: Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Quy định số 69-QĐ/TW ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; Quy định số 349-QĐ/TU ngày 17/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm, xem xét, trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp Phó người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, tổ chức, đơn vị trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; Kế hoạch số 131-KH/TU ngày 06/10/2022 của Tỉnh ủy Sơn La về tuyên truyên và triển khai thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị các chi bộ trực thuộc tiếp tục  quán triệt tới toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở, lựa chọn nội dung phù hợp với chi bộ để tổ chức sinh hoạt chuyên đề tạo sự chuyển biến về nhận thức và thống nhất cao về hành động trong toàn Đảng bộ.

Tú Hảo - Bích Đào