Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 30/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa và trao quyết định về công tác cán bộ cho các đồng chí

Tại Hội nghị đã công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với các đồng chí:

Quyết định số 298/QĐ-SKHCN ngày 24 tháng 11 năm 2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Đỗ Mạnh Thắng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm tính từ ngày 24/11/2022.

Quyết định số 292/QĐ-SKHCN ngày 15 tháng 11 năm 2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Trần Thị Vân Anh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm tính từ ngày 15/11/2022.

Quyết định số 308/QĐ-SKHCN ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Nguyễn Anh Dũng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm tính từ ngày 12/9/2022.

Quyết định số 309/QĐ-SKHCN ngày 29 tháng 11 năm 2022 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí Đèo Thị Mai Hương giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm tính từ ngày 12/9/2022.

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy mối đoàn kết thống nhất cùng tập thể lãnh đạo, viên chức của hai đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, đồng chí Đỗ Mạnh Thắng cùng tập thể viên chức của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tiếp tục triển khai thực hiện đánh giá, giám sát hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO/IEC 17025:2017 theo đúng quy định; tư vấn đào tạo, xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, các dịch vụ công, kiểm định, thử nghiệm các phương tiện đo sử dụng trong kinh doanh xăng dầu,…

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cùng nhau đoàn kết, thống nhất trong đơn vị thực hiện tốt công tác thông tin khoa học công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, vận hành sử dụng hiệu quả Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp tại huyện Mộc Châu.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Mạnh Thắng thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, tập thể lãnh đạo Sở, tập thể viên chức của phòng, đơn vị và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Dương -Tú Hảo