Ngành hàng, sản phẩm quan trọng cần khuyến khích và ưu tiên hỗ trợ thực hiện liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tình Sơn La

Ngày 06/5/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 910/QĐ-UBND về ban hành danh mục các ngành hàng, sản phẩm quan trọng cần khuyến khích và ưu tiên hỗ trợ thực hiện liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Danh mục các ngành hàng, sản phẩm quan trọng cần khuyến khích và ưu tiên hỗ trợ thực hiện liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh Sơn La thuộc 4 lĩnh vực, cụ thể:

1. Cây trồng: Lúa, sắn, mía đường, chè, cà phê, cao su, nhãn, xoài, mận, mơ, chuối, na, cam, quýt, bưởi, bơ, chanh leo, đào, sơn tra, thanh long, hồng giòn, rau các loại, dược liệu…

2. Chăn nuôi: Bò thịt, bò sữa, trâu thịt, dê, lợn, gia cầm, mật ong.

3. Thủy sản: Cá tầm, cá hồi, cá lăng, cá chiên, cá bỗng, cá trâm, cá chép, cá rô phi, cá diêu hồng, ba ba.

4. Lâm nghiệp: Gỗ và các lâm sản ngoài gỗ.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Toàn văn Quyết định

Bích Đào