Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu đối với công chức Sở Khoa học và Công nghệ
Lượt xem: 228

         Chiều ngày 01/11/2023, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh - Chuyên viên, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc và các cán bộ công chức của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

          Tại Hội nghị, được sự ủy quyền của đồng chí Giám đốc Sở, đồng chí Lê Thị Luyến - Chuyên viên Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã công bố Quyết định số 119/QĐ-SKHCN ngày 03/8/2023 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh đã có 37 năm công tác và cống hiến trong ngành khoa học và công nghệ, trải qua nhiều vị trí khác nhau, ở mỗi vị trí đồng chí luôn tận tâm với công việc, thể hiện được năng lực chuyên môn, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

          Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm phát biểu tại Hội nghị

          Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở ghi nhận, biểu dương những cống hiến, nhiệt huyết, tình cảm, trách nhiệm của đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh đối với ngành khoa học và công nghệ trong suốt quá trình công tác, đồng chí là tấm gương sáng để đồng nghiệp, thế hệ trẻ học tập, phấn đấu, rèn luyện trong công việc. Đồng thời, đồng chí đã trao Quyết định số 119/QĐ-SKHCN ngày 03/8/2023 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh kể từ ngày 01/11/2023. Đồng chí mong muốn, sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, giúp đỡ anh em, đồng nghiệp để thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành và Chi cục.

anh tin bai

Tập thể  lãnh đạo cán bộ Văn phòng Sở tặng hoa đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh

anh tin bai

Tập thể lãnh đạo cán bộ Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tặng hoa đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh

anh tin bai
anh tin bai

Tập thể lãnh đạo cán bộ và công chức Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tặng hoa đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh

          Đồng chí Nguyễn Thắng Cảnh - Chuyên viên, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục theo dõi, chia sẻ những kinh nghiệm với các đồng chí đang công tác tại đơn vị và thực hiện tốt các quy định nghĩa vụ nơi cư trú.

Tú Hảo

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SƠN LA
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 6T1, Trụ Sở HĐND-UBND tỉnh và một số sở, ngành, Khu Quảng trường Tây
Bắc, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
Xây dựng và quản trị: Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Điện thoại: 02123.852.224 - Fax: 02123.852.791
Website: sokhoahoc.sonla.gov.vn
 Chung nhan Tin Nhiem Mang