Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 30/01/2024, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí tập thể lãnh đạo sở; lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc cùng tập thể cán bộ, công chức Văn phòng Sở.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 18/QĐ-SKHCN, ngày 19 tháng 01 năm 2024 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với đồng chí giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La. Thời hạn bổ nhiệm giữ chức vụ 5 năm tính từ ngày 19/01/2024.

anh tin bai

Tập thể lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Hồng Biết

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao năng lực công tác, bề dày kinh nghiệm của đồng chí Lưu Hồng Biết. Đồng thời đồng chí Giám đốc sở nhấn mạnh công tác tham mưu về quản lý khoa học và công nghệ là nhiệm vụ nòng cốt của Sở, tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, ưu điểm, năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, nắm bắt kịp thời các quy định trong lĩnh vực khoa học và công nghệ để tham mưu chỉ đạo triển khai tốt các nhiệm vụ chuyên môn của Phòng quản lý khoa học và công nghệ cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động khối Văn phòng sở, các phòng chuyên môn, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Hồng Biết

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lưu Hồng Biết trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, các phòng, đơn vị. Trên cương vị công tác mới đồng chí hứa, trong thời gian tới quyết tâm nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức và người lao động đoàn kết thống nhất, nâng cao chất lượng tham mưu và phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tú Hảo