Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La thăm, chúc tết xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn
Lượt xem: 133

         Chiều ngày 05/02/2024, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La do đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó  Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu trong buổi gặp mặt và chúc tết

          Nhân dịp tết Nguyên Đán 2024, đại diện cho Ban lãnh đạo sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Giám đốc Sở gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nà Ớt. Phát biểu chia sẻ, động viên bà con trong xã, đồng chí vui mừng và phấn khởi với những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền nhân dân xã đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, đặc biệt trong việc chăm lo đời sống nhân dân, đồng chí đề nghị chính quyền xã tổ chức cho nhân dân trên địa bàn vui Tết đón xuân đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

          Thay mặt Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng đã thăm chúc tết Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn. Hoạt động thăm hỏi tặng quà hàng năm góp phần không nhỏ vào việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, công chức viên chức lao động, thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, chung tay góp sức, giúp đỡ, chia sẻ, động viên kịp thời những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết, vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Nà Ớt, huyện Mai Sơn

anh tin bai

Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Nà Ớt kiểm tra kỹ thuật trong quá trình nuôi và chăm sóc Mô hình Dúi đã được bàn giao cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Nà Ớt

          Bên cạnh việc thăm hỏi, động viên, chúc tết, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ đã cùng với lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền xã Nà Ớt đến kiểm tra kỹ thuật trong quá trình nuôi và chăm sóc Dúi đã được bàn giao cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Nà Ớt. Việc triển khai mô hình nuôi Dúi, giúp người dân thay đổi nhận thức và tư duy trong phát triển sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân nhân, từng bước hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã vào những năm tới./.

Tú Hảo

 

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SƠN LA
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 6T1, Trụ Sở HĐND-UBND tỉnh và một số sở, ngành, Khu Quảng trường Tây
Bắc, Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
Xây dựng và quản trị: Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Điện thoại: 02123.852.224 - Fax: 02123.852.791
Website: sokhoahoc.sonla.gov.vn
 Chung nhan Tin Nhiem Mang