Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đông toàn quốc

Ngày 26/12/2023, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã ban hành Công văn số 1010/LHHVN-VIFOTEC về việc triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2024.

Với mục tiêu phát huy tốt những kết quả đạt được và trở thành sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong cả nước, giúp các em trau dồi kiến thức, kỹ năng sáng tạo để trở thành các nhà sáng chế trong tương lai, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trân trọng đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố tiếp tục chỉ đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí  Minh các tỉnh, thành phố thành lập Ban tổ chức Cuộc thi, tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh, thành phố, lựa chọn các đề tài đạt chất lượng cao để tham dự Cuộc thi toàn quốc năm 2024.

Chi tiết Công văn.

Tú Hảo