Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Ngày 18/01/2024, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự và đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở.

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

Tại Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Kiểm điểm việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2023; Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2023, việc thực hiện quy chế dân chủ thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn và người lao động đã tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo quy chế: Quy chế làm việc của Sở năm 2024; Quy chế Chi tiêu nội bộ năm 2024; Quy chế sử dụng tài sản công năm 2024; Kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ, dự toán năm 2024; Quy chế dân chủ cơ sở. Hội nghị đã thảo luận thẳng thắn, cởi mở đưa ra các vấn đề để cùng nhau đề ra các phương hướng, giải pháp tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở, đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết phấn đấu, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ công tác năm 2024.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể, 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trao giấy khen cho 3 đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng giấy khen cho tập thể Văn phòng Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao tặng giấy khen cho 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen cho 3 đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị cán bộ, công chức người lao động năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời tiến hành kí kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo Sở và Công đoàn Sở và giữa các phòng thuộc Sở.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ kí kết giao ước thi đua với đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở

anh tin bai

Đại diện các phòng thuộc Sở kí kết giao ước thi đua