Hội nghị quán triệt các văn bản của Trung ương

Ngày 13/7/2023, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản của Trung ương. Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở Khoa học và Công nghệ.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quán triệt văn bản tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương gồm: Quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử của cá nhân trên Internet, mạng xã hội; Hướng dẫn số 99-HD/BTGTW ngày 20/3/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện Quy định số 85-QĐ/TW ngày 07/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử của cá nhân trên Internet, mạng xã hội; Quy định số 99-QĐ/TW ngày 27/02/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Quy định về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Hướng dẫn số 105-HD/BTGTW ngày 29/5/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện Quy định của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Luật số 10/2022/QH15 ngày 10/11/2022 của Quốc hội khóa 15 Luật thực hiện Dân chủ ở cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị các chi bộ trực thuộc thực hiện quán triệt tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động phải có nhận thức đúng đắn khi tiếp cận với các trang mạng cần đề cao cảnh giác, có sự kiểm chứng, đối chiếu thông tin với các nguồn chính thống, tuyệt đối không chia sẻ, bình luận những bài viết chưa rõ nguồn đăng, trước hết là để bảo vệ mình, sau đó là góp phần tạo nên sức mạnh tinh thần cộng đồng, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trước âm mưu thực hiện “diễn biến hòa bình” của các thế lực phản động.

Tú Hảo