CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2020

Nhằm thúc đẩy chất lượng của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước đến sân chơi khởi nghiệp và công nghệ quốc tế. Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) chính thức phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020, Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020.

Cuộc thi TECHFEST 2020 là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của người Việt trong nước và quốc tế. Chương trình tập trung chủ đạo vào việc thúc đẩy tinh thần, tư duy đổi mới sáng tạo, các bộ kiến thức kỹ năng phát triển doanh nghiệp và cung cấp cơ hội giao lưu, kết nối với các nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ, nguồn lực trong và ngoài nước.

Ngày chung kết diễn ra tại Hà Nội ngày 29/11/2020. Trong thời gian 3 tháng từ 09 đến 11, chuỗi chương trình truyền thông, tương tác trực tiếp, tư vấn nộp hồ sơ sẽ diễn ra trên các nền tảng online tổ chức bởi cộng đồng khởi nghiệp các tỉnh, cộng đồng công nghệ, chuỗi giá trị ngành, và khởi nghiệp trẻ người Việt tại nước ngoài.

Đối tượng tham dự:

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.

Các bảng thi: Cuộc thi Techfest 2020 sẽ có 2 bảng thi dành cho các dự án có những tính chất đặc trưng:

1. Bảng Công nghệ (Tech-driven)

Dành cho các dự án cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng.

2. Bảng Đổi mới sáng tạo (ĐMST) (Innovative business model)

Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ… Không yêu cầu những công nghệ đặc biệt.

Tìm hiểu thể lệ cuộc thi TECHFEST 2020 và đăng ký tham gia ngay tại đây: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi

Các mốc thời gian của cuộc thi:

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi: 08/10 - 08/11/2020 (Theo giờ GMT+7)

Chấm sơ loại - Chọn 60 đội vào vòng Đào tạo: 9/11 - 15/11/2020

Vòng Đào tạo - Demo pitching Top 60: 16/11 - 22/11/2020

Bán kết: 24/11/2020

Chung kết: 29/11/2020

Hoạt động hỗ trợ sau cuộc thi dành cho Top 10: 12/2020 - 03/2021

Quán quân Cuộc thi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup diễn ra vào ngày 21/05/2021 tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Mr. Phạm Thế Hùng - Ban tổ chức Cuộc thi Techfest 2020

SĐT: 0886460560