Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia - TECHFEST VIETNAM 2022

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022. Chương trình được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và UBND Tỉnh Bình Dương, với thành phần Ban tổ chức gồm có Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC); Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban NNVNVNONN); Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) phối hợp cùng Văn phòng Đề án 844 (ISEV), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC); Sở KH&CN Bình Dương.

1. Đối tượng tham gia:

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, có ý tưởng, sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.

2. Thể lệ cuộc thi:

BẢNG CÔNG NGHỆ: Dành cho các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng. Doanh nghiệp có sở hữu về công nghệ, hoặc đã đăng ký sở hữu trí tuệ.

BẢNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐỔI MỚI SÁNG TẠO: Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ… Ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả. Không yêu cầu những công nghệ đặc biệt. Không yêu cầu sở hữu công nghệ hoặc có đăng ký sở hữu trí tuệ.

3. Các mốc thời gian quan trọng:

Tháng 8-9/2022: Nhận đơn đăng ký

Tháng 9/2022: Vòng sơ loại theo làng

Tháng 9-10/2022: Tuyển chọn top 80

Tháng 10-11/2022: TUyển chọn top 20 vào bán kết

Tháng 11/2022: Bán kết chọn top 10 vào chung kết; Triển lãm, hội thảo, chung kết chọn đội quán quân

Tháng 12/2022 - tháng 6/2023: Các hoạt động hỗ trợ top 10

4. Giá trị nhận được khi tham gia cuộc thi:

Các giải thưởng tài chính hấp dẫn và các gói hỗ trợ với tổng trị giá lên đến 500.000 USD

Cơ hội tiếp xúc với hơn 50 quỹ và nhà đầu tư trong nước quốc tế xuyên suốt các vòng thi

Được bảo trợ truyền thông, quảng bá bởi mạng lưới hơn 200 cơ quan báo đài

Được đồng hành hỗ trợ bởi hơn 40 tổ chức và 80 chuyên gia đa ngành

Được đặt gian hàng triển lãm tại nền tảng trực tuyến và trực tiếp

Cùng các gói hỗ trợ chuyên sâu sau chương trình

Bắt đầu hành trình “Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIETNAM 2022” ngay hôm nay tại: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi/

Hướng dẫn đăng ký: https://bit.ly/3Knmu9R

Hạn chót đăng ký: 25/09/2022

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo quốc gia TECHFEST 2022 hướng đến thúc đẩy các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của trí tuệ Việt sử dụng công nghệ tiên trên nền tảng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở. Các hoạt động của cuộc thi năm nay vẫn tiếp tục được tổ chức theo mô hình hybrid, kết hợp hình thức trực tuyến và trực tiếp nhằm đảm bảo tính linh hoạt, cũng như kêu gọi được sự tham gia dễ dàng của cộng đồng người Việt tại nước ngoài và nguồn lực quốc tế.

Bích Đào