Đề cử ứng viên tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2023

Ngày 11/5/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La đã ban hành Công văn số 569/STTTT-CNTTVT về việc đề cử ứng viên tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2023. Đây là Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự chủ trì của Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) và sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tạp chí điện tử VietTimes chủ trì tổ chức thực hiện. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Các hạng mục Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2023 bao gồm 5 hạng mục: Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu; Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc; Sản phẩm, Giải pháp chuyển đổi số vì cộng đồng; Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài.

Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 30/6/2023 trực tuyến tại website https://vda.com.vn;  Lễ trao giải dự kiến tổ chức vào đầu tháng 10/2023 tại Hà Nội.

Chi tiết Công văn.

Quy chế.