Quyết định về việc ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước tỉnh Sơn La.

Ngày 13/4/2023, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 545/QĐ-UBND về việc ban hành Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước tỉnh Sơn La.

Nội dung bộ chỉ số bao gồm: Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số cấp tỉnh, bao gồm 6 chỉ số chính với 41 chỉ số thành phần; Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số cấp huyện, bao gồm 9 chỉ số chính với 73 chỉ số thành phần.

UBND tỉnh Sơn La giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì tổng hợp, thẩm định, xác minh báo cáo đánh giá mức độ chuyển đổi số của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh định kỳ hằng năm; xây dựng kế hoạch kèm theo dự toán kinh phí cho việc thực hiện xác định chỉ số đánh giá chuyển đổi số.

Nội dung cụ thể xem chi tiết file đính kèm:

Quyết định số 545/QĐ-UBND

Quyết định 922 về Phê duyệt Đề án