Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2024

Ngày 31/5/2024, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định 1028/QĐ-UBND về Ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024, với mục đích đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) trên địa bàn tỉnh hiểu rõ về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các văn bản chỉ đạo của tỉnh về công tác cải cách hành chính (CCHC). Đẩy mạnh phát huy tinh thần chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể trong tuyên truyền thực hiện công tác CCHC, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ ở từng cơ quan, đơn vị, địa phương tạo nên sự đột phá trong công tác CCHC, nhất là trong vai trò đi đầu trong thực hiện chuyển đổi số của tỉnh; hướng tới xây dựng nền hành chính tỉnh Sơn La trong sạch, vững mạnh, thông suốt, hiện đại, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân, tổ chức và doanh nghiệp. Đồng thời, khuyến khích các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân tìm hiểu về cải cách hành chính, nghiên cứu, đề xuất sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính; qua đó nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là tuyên truyền về thủ tục hành chính và dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích.

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến hàng tuần (04 tuần) theo đường liên kết (đường link) do Ban Tổ chức cung cấp. Thời gian bắt đầu cuộc thi từ ngày 15/7/2024 đến hết ngày 9/8/2024.

Toàn văn Quyết định 1028/QĐ-UBND và Quyết định 02/QĐ-BTC ngày 3/7/2024 Ban hành Thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2024.