Tình hình, kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính tháng 6 năm 2024 của Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 14/6/2024, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La đã ban hành Báo cáo số 283/BC-SKHCN về Tình hình, kết quả thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC) tháng 6 năm 2024.

Trong tháng 6 năm 2024, được sự thường xuyên quan tâm lãnh đạo Sở, chỉ đạo các phòng, chuyên môn trong cơ quan thực hiện có hiệu quả việc triển khai hoạt động giải quyết TTHC, đã đạt được một số kết quả như sau: 100% thủ tục công khai, minh bạch trong thực hiện TTHC; Trong kỳ tiếp nhận 10 hồ sơ liên quan đến TTHC, giải quyết đúng hạn 06 hồ sơ; 06 hồ sơ giải quyết đúng hạn liên quan đến thực hiện dịch vụ công trực tuyến (DVCTT); Số hóa 06 hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC.

Trong tháng 7, Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục chỉ đạo hoạt động tuyên truyền, thực hiện công tác cải cách hành chính, TTHC có hiệu quả; nâng cao trách nhiệm của công chức thực hiện nhiệm vụ là đầu mối trong công tác kiểm soát TTHC; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của các tổ chức về quy định hành chính để kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn về quy định hành chính.

Chi tiết Báo cáo số 283/BC-SKHCN

Tú Hảo