Cuộc thi Thiết kế biểu trưng (Logo) huyện Mai Sơn

Với mong muốn lựa chọn được mẫu phác thảo và phương án kiến trúc để xây dựng biểu trưng (logo), thể hiện nét riêng biệt về lịch sử, văn hoá, kinh tế, chính trị, xã hội để làm biểu trưng huyện Mai Sơn. Ngày 11/4/2023,  UBND huyện Mai Sơn đã ban hành Công văn số 1021/UBND-VHTT về việc hỗ trợ, tuyên truyền, thông báo về cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Theo đó, biểu trưng (Logo) sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển du lịch của huyện đối với bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện Mai Sơn.

Ban Tổ chức ban hành Thể lệ cuộc thi như sau:

1. Nội dung

Tác phẩm phải thể hiện được nét đặc trưng và bản sắc văn hoá - lịch sử truyền thống và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mai Sơn.

2. Đối tượng dự thi

Tất cả các tổ chức, cá nhân là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, không phân biệt tuổi tác, giới tính, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đều được tham dự cuộc thi (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Hội đồng thẩm định cuộc thi).

3. Thời gian phát động cuộc thi và nhận tác phẩm dự thi

Từ ngày 15/3/2023 đến 16 giờ 00 ngày 30/5/2023 (các tác giả ở xa tính theo dấu bưu điện, nhưng không quá 02 ngày tính từ ngày kết thúc thời gian nhận tác phẩm dự thi).

4. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) kèm theo giấy chứng nhận của UBND huyện Mai Sơn.

- 03 giải Khuyến khích: Mỗi giải 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) kèm theo giấy chứng nhận của UBND huyện Mai Sơn.

Toàn văn Công văn

Chi tiết về Thể lệ cuộc thi.