Chi bộ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 672-QĐ/ĐUK ngày 17/4/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La, chiều ngày 25/4/2024, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Ngọc Hòa, chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ.

Lễ Kết nạp đảng viên tại Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Bí thư các Chi bộ: Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, Bí thư Chi bộ Văn phòng công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Ngọc Hòa và phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao quyết Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Ngọc Hòa

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng, đảng viên mới Trần Thị Ngọc Hòa  tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng, đồng chí chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, Bí thư chi bộ Văn phòng chúc mừng đồng chí Trần Thị Ngọc Hòa đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tham gia xây dựng cơ quan đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ Văn phòng Sở và Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ trong sạch, vững mạnh.

anh tin bai

Đồng chí chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ, Bí thư chi bộ Văn phòng

tặng hoa chúc mừng đảng viên Trần Thị Ngọc Hòa

Các chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trần Thị Ngọc Hòa