Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi

Nhân dịp khai xuân Giáp Thìn 2024, Chính quyền đã phối hợp Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi nam - nữ. Đến dự buổi thi đấu có đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở và tập thể lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành công đoàn; công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc tại giải đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Lưu Bình Khiêm - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ. Phát động tại giải đấu, đồng chí mong muốn các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, vui khỏe và cống hiến.

anh tin bai

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu bóng chuyền hơi

anh tin bai

Màn giao lưu thi đấu giữa đội Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

anh tin bai

Màn giao lưu thi đấu giữa đội Văn phòng Sở và Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng

Giải thi đấu được tổ chức tại sân bóng chuyền của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Mỗi đội có 5 vận động viên theo quy định thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ. Các trận thi đấu giao lưu giữa các đội gồm: Văn phòng Sở, Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng đã diễn ra an toàn, nhiệt tình, quyết liệt, kịch tính, tích cực. Các vận động viên tham dự giải đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

anh tin bai

Ban Tổ chức trao giải nhì cho đội Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

anh tin bai

Ban Tổ chức trao đồng giải ba cho đội Văn phòng Sở và Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nam - nữ đã diễn ra thành công, là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Sở Khoa học và Công nghệ giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, cùng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị.

Tú Hảo