Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tọa đàm 8/3
Nhân kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), chiều ngày 7/3/2019 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc sở, trưởng các phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ Công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
Trong năm 2018, chị em phụ nữ Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đã cùng nhau ra sức thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thông qua buổi tọa đàm là dịp để cán bộ công chức viên chức cơ quan giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ.

Đồng chí Phạm Quang An - Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa cho các cán bộ nữ nhân dịp 8/3
Tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Quang An - Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao những thành quả trong công tác chuyên môn của các chị em phụ nữ trong năm 2018. Đồng chí mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục nâng vao vai trò trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ, từ đó trở thành những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.
Phan Dương