Kế hoạch nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2019
Ngày 24/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Kế hoạch số 120/KH-KHCN kế hoạch nâng cao Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công (chỉ số PAPI) năm 2019
Ngày 24/01/2019, Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Kế hoạch số 120/KH-KHCN kế hoạch nâng cao Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công (chỉ số PAPI) năm 2019 .
Với mục đích nâng cao hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý nhà nước và cung cấp dịch vụ công của Sở, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả và phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn cần thực hiện tốt 6 nội dung về tham gia của người dân ở cấp cơ sở; Công khai, minh bạch; Trách nhiệm giải trình với người dân; Kiểm soát tham nhũng trong khu vực công; Cải cách thủ tục hành chính; Cung ứng dịch vụ công.
Để thực hiện tốt các nội dung trên các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở thực hiện nghiêm túc Kế hoạch nâng cao Chỉ số hiệu quả Quản trị và Hành chính công năm 2019 của Sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả.
Chi tiết Kế hoạch số 120/KH-KHCN
Bích Đào