Đại hội Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2020
Sáng ngày 29/1/2018, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ (KH&CN) Sơn La thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và bầu Chi ủy mới. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Quàng Huy Hoàng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở KH&CN – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện Chi ủy của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm.
Sáng ngày 29/1/2018, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ (KH&CN) Sơn La trực thuộc Đảng bộ Sở KH&CN đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2020 và bầu Chi ủy mới. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Quàng Huy Hoàng – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở KH&CN – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện Chi ủy của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ lần thứ III
nhiệm kỳ 2017 - 2020
Theo báo cáo trình tại Đại hội, nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của đơn vị như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng thực hiện sâu sát cụ thể: 100% đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị được tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện tốt cuộc vận động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Chỉ thị 25- CT/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy Sơn La về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấn chỉnh tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên, viên chức; 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã tổ chức kết nạp được 02 đảng viên mới, 01 đồng chí được đào tạo trung cấp lý luận chính trị; 100% đảng viên dự bị được chuyển đảng chính thức….vv
Trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, Chi bộ đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đôn đốc đảng viên tích cực nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao. Trong nhiệm kỳ, đã xây dựng 15 bản tin Video, 13 bản tin điện tử tiến hành thu thập thông tin, biên tập, viết 846 tin, bài, cập nhật 22 thông báo, 48 văn bản quy phạm pháp luật đăng trên trang Thông tin điện tử Sở KH&CN, xuất bản các ấn phẩm thông tin KH&CN, bản tin chuyên đề, luật KH&CN. Bên cạnh đó, hàng năm Trung tâm còn chủ động phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, báo Sơn La xây dựng các chuyên mục, chuyên trang về hoạt động nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh….vv. Đồng thời, triển khai thực hiện tạo lập, phát triển nguồn tin KH&CN, cung cấp thông tin về KH&CN theo yêu cầu cho 03 đơn vị về nhân lực có hoạt động KH&CN; Doanh nghiệp KH&CN; Cung cấp thông tin cho Hội đồng KH&CN tỉnh phục vụ cho công tác tuyển chọn xét duyệt 187 đề xuất nhiệm vụ KH&CN.
Phát huy kết quả đã đạt được, Đại hội đã thống nhất cao các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 đó là: Triển khai quán triệt 100% các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của đảng đến toàn thể Đảng viên, viên chức và người lao động trong đơn vị; xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động, các phong trào thi đua cụ thể gắn với nhiệm vụ Trung tâm; Bồi dưỡng, kết nạp 01 đảng viên mới trở lên; Hàng năm phấn đấu 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 10% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Với tinh thần, trách nhiệm cao, Đại hội đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào ban Chi ủy Chi bộ, bầu đồng chí Bùi Thị Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội