Nghiệm thu dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Táo Sơn Tra Sơn La” cho sản phẩm Táo Sơn Tra của tỉnh Sơn La

Chiều ngày 13/7/2019, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Hội đồng nghiệm thu dự án xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm chủ lực của tỉnh đã tiến hành họp xét, đánh giá nghiệm thu dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) “Táo Sơn Tra Sơn La” cho sản phẩm táo Sơn Tra của tỉnh Sơn La. ThS. Lưu Bình Khiêm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sơn La làm Chủ tịch Hội đồng.

Dự án do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp chủ trì thực hiện. ThS Vũ Văn Đoàn làm chủ nhiệm.

Hội đồng nghiệm thu dự án: Xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Táo Sơn Tra Sơn La” cho sản phẩm táo Sơn Tra của tỉnh Sơn La.

Dự án được thực hiện từ năm 2017, qua 2 năm triển khai  dự án đã đăng ký thành công NHCN “Táo Sơn Tra Sơn La”  và xây dựng được hệ thống quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận. Đồng thời hỗ trợ quảng bá, phát triển thương mại cho sản phẩm táo Sơn Tra mang NHCN “Táo Sơn Tra Sơn La”. Phát triển NHCN “Táo Sơn Tra  Sơn La” theo chuỗi giá trị và liên kết tiêu thụ sản phẩm..

Tại buổi nghiệm thu dự án, Hội đồng đã đánh cao những kết quả mà dự án đã đạt được. Hội đồng nhất trí nghiệm thu dự án đạt mức khá với 81.89 điểm.

Phan Dương