Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Ngày 28/10/2021, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng về “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc”. Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng bộ quán triệt các nội dung tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng - Phó Bí thư Đảng bộ đã thông tin tới toàn thể Hội nghị chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” gồm 02 phần:

Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Phần thứ hai: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Đèo Thị Mai Hương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quán triệt các văn bản tại Hội nghị

Tại Hội nghị toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức cũng được quán triệt một số văn bản của Trung ương, của tỉnh như Quy định số 22-QĐ/TW ngày 28/7/2021 về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Quyết định số 23-QĐ/TW ngày 30/7/2021 về việc ban hành Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị; Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 quy định thi hành Điều lệ Đảng; Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 31/8/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Sơn La giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030; Nghị quyết 17-NQ/TU ngày 31/8/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số tỉnh Sơn La giai đoạn 2021 - 2025 định hướng đến năm 2030.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hoàng đề nghị các đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tự học tập, nghiên cứu thêm các nội dung chuyên đề nắm được những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời, giao các Chi bộ lựa chọn các nội dung của chuyên đề gắn với các nhiệm vụ của các đơn vị để tổ chức sinh hoạt chuyên đề thực sự phong phú, thiết thực, hiệu quả tại Chi bộ.

Bích Đào