Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ tổ chức ra quân mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 8/02/2022, Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ đã tổ chức ra quân tại Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp tại huyện Mộc Châu. Tham dự buổi ra quân có Ông Nguyễn Anh Dũng - Quyền Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm.

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ tổ chức ra quân tại Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp tại huyện Mộc Châu

Tại buổi ra quân Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ hăng hái tham gia trồng cây, tạo khuôn viên xanh, sạch đẹp cho Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Quyền Giám đốc Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tham gia trồng cây

Ngay sau buổi ra quân trồng cây toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đã tham gia thu hoạch mô hình trồng cần tây và cải kale với diện tích 1600m2 trong nhà kính hở tại Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp. Hiện nay Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Khoa học công nghệ đang tiếp tục phát triển 03 mô hình nho hạ đen, mô hình cúc dược liệu, mô hình lan hồ điệp đã triển khai từ năm 2021, dự kiến trong năm 2022, Trung tâm sẽ tiếp tục triển khai đề tài cấp cơ sở nuôi cấy mô lan kim tuyến và triển khai các mô hình sau khi được phê duyệt.

Một số hình ảnh thu hoạch cải kale, cần tây tại Khu nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ về nông lâm nghiệp tại huyện Mộc Châu

Bích Đào - Phan Dương