UBND tỉnh Sơn La ban hành Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính của Sở Khoa học và Công nghệ

Ngày 16/7/2019 UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định số 1741/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La.

Theo Quyết định Sở Khoa học và Công nghệ có 45 thủ tục hành chính, trong đó Lĩnh vực hoạt động Khoa học công nghệ có 18 thủ tục; Lĩnh vực an toàn bức xạ hạt nhân có 07 thủ tục; Lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng 18 thủ tục; Lĩnh vực sở hữu trí tuệ có 02 thủ tục. Bãi bỏ 01 thủ tục thuộc lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Hiện tại Sở KH&CN đang triển khai 03/45 thủ tục thuộc dịch vụ công mức độ 3. Trong thời gian tới, Sở KH&CN tiếp tục triển khai nâng cấp dịch vụ công mức độ 3,4 theo lộ trình đã được phê duyệt.

Danh mục các thủ tục hành chính của Sở KH&CN

Bích Đào