Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ công chức

Chiều ngày 31/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức đối với đồng chí Ngô Anh Hoàng - Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sơn La (Sở KH&CN).

Dự buổi lễ có Ban Giám đốc Sở KH&CN, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở, cùng tập thể cán bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sơn La.

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức
đối với đồng chí Ngô Anh Hoàng Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sơn La

Đồng chí Phạm Quang An – Giám đốc Sở KH&CN đã trao quyết định
nghỉ hưu
hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Ngô Anh Hoàng

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Quang An – Giám đốc Sở KH&CN đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Ngô Anh Hoàng, đồng thời phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Ngô Anh Hoàng trong suốt thời gian công tác tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sơn La. Đồng chí khẳng định, dù ở cương vị nào đồng chí Ngô Anh Hoàng cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, đồng chí Ngô Anh Hoàng sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành KH&CN.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Anh Hoàng cảm ơn tình cảm, sự tạo điều kiện của Ban giám đốc Sở, các cán bộ công chức, viên chức đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trang Nhung